Hotline
0974.108.778

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ có tiền thân là Trường Trung cấp Tài chính Kế toán Bình Dương được thành lập vào năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn. 

 

Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ là trường trung cp chuyên nghiệp thuộc h thống giáo dc quốc dân. Trường đào tạo các ngành thuộc khối kinh kế như Kế toán, Quản lý doanh nghiệp, Quản trị nhân lực, Tài chính ngân hàng, Sư phạm mầm non.

Tại Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

 

Hiện nay, với số lượng gần 1.000 sinh viên đang theo học tại trường và hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng thực hành ở trình độ trung cấp hiện đang công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực Giáo dục, Kinh tế, Tài chính, ...

 

Sứ mệnh của Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ đã được xác định là đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu.