0974.108.778

TUYỂN SINH

I. Kế Toán Thực Tế

- Mục tiêu của khóa học: trang bị kiến thức về kế toán từ cơ bản đến thực tế cho các học viên có nhu cầu làm kế toán trong các doanh nghiệp, hoặc nhận làm dịch vụ kế toán tại nhà.

- Nội dung khóa học bao gồm: tất cả các công việc của một kế toán viên tại một doanh nghiệp như: phân loại chứng từ (bấm và đóng chứng từ đúng nguyên tắc), lập chứng từ kế toán, khai báo thuế (từ lúc doanh nghiệp mới thành lập, hàng tháng, quý), Lập bảng lương (đăng ký lao động mới, thay đổi lao động); Đăng ký bảo hiểm; thiết lập hệ thống sổ kế toán, ghi sổ kế toán, lưu trữ chứng từ; lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế trên bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp đang hoạt động.

- Kết thúc khóa học: sau khi học xong khóa học kế toán thực tế, học viên thực hiện các bước và cách làm chi tiết công việc của một kế toán tổng hợp thực tế tại doanh nghiệp; có kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tại phòng kế toán, và năng lực làm việc tương đương một kế toán viên có 2 năm kinh nghiệm.

- Lịch học và học phí, chứng chỉ:

- Thời gian đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần.

- Lịch khai giảng:Thứ 2 hàng tuần.

- Học phí trọn khóa: 5.000.000 đồng/học viên (bao gồm tài liệu, chi phí in ấn sổ sách kế toán học viên thực hành tại lớp, chứng chỉ do Đại học Kinh tế TP. HCM cấp).

- Chứng chỉ cuối khóa do Đại học Kinh tế TP. HCM cấp, có giá trị trên toàn quốc

II.Thực hành khai báo thuế

- Đối tượng học: những người chưa biết về thuế, học sinh sinh viên đã tốt nghiệp chưa đi làm thực tế.

- Nội dung khóa học: học viên được thực hành trên bộ chứng từ thực tế tại các doanh nghiệp.

- Giới thiệu các luật thuế hiện hành

+ Hướng dẫn Cài đặt phần mềm HTKK mới nhất

+ Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng

+ Thực hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp

+ Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân

- Chứng chỉ cuối khóa: do Đại học Kinh tế TP. HCM cấp có giá trị trên toàn quốc.

- Học Phí: 1.500.000 đồng/học viên (bao gồm tài liệu, chi phí in ấn các báo cáo thuế học viên thực hành tại lớp và lệ phí cấp chứng chỉ).

- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.

3. Kế toán trưởng

- Đối tượng tuyển sinh: học viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh.

- Thời gian học: 06 tháng, học vào ngày chủ nhật hàng tuần.

- Học phí: 2.500.000 đồng/khóa/học viên.

- Ngày khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.

- Địa điểm học: Trường trung Cấp Tài Chính kế Toán Bình Dương

- Chứng chỉ cuối khóa học: Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp có giá trị toàn quốc.

- Đội ngũ giảng viên: giảng viên có nhiều kinh nghiệm của Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh.

=> Đăng ký trực tuyến tại đây.